Khoá 21 FETP cơ bản do Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức tại Hà Nội từ tháng 7-9/2023

Khoá SC21 thuộc Chương trình đào tạo Dịch tễ học thực địa (FETP) ngắn hạn đã được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tiến hành tổ chức tại Hà Nội trong khoảng thời gian từ 10/7/2023 – 26/9/2023, với tham gia giảng dạy của các chuyên gia về dịch tễ học như PGS.TS. Lê Anh Tuấn, TS. Ngũ Duy Nghĩa, ThS. Nguyễn Công Khanh – Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương; PGS.TS. Ngô Văn Toàn – Trường Đại học Y Hà Nội và TS. Nguyễn Thuý Ly – US CDC.

Khác với những khoá ngắn hạn trước được Viện tổ chức, SC21 không chỉ hướng tới nâng cao năng lực điều tra, giám sát, đáp ứng dịch bệnh và các vấn đề y tế công cộng cho cán bộ dịch tễ tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh/thành phố mà còn cho các cán bộ tại Trung tâm y tế tuyến quận/huyện. Với sự tích cực tham gia của nhóm cán bộ mới, lớp học đã có thêm nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm thực tế trong quá trình phòng, chống dịch tại tuyến quận/huyện, góp phần xây dựng mạng lưới đào tạo dịch tễ học thực địa.

Tổng kết khoá học, với sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình từ nhóm giảng viên đến từ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Văn phòng FETP – Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế và USCDC), đã có 20/20 học viên tham gia và hoàn thành khóa học với điểm tổng kết trên 7,0. Tất cả học viên đều đã tham gia mạng lưới dịch tễ học thực địa và phản hồi tích cực về những kiến thức, kỹ năng cũng như giá trị của chương trình mang lại cho công việc hiện tại của mình.

Học viên SC21 báo cáo bài tập thực địa

Học viên SC21 báo cáo bài tập thực địa

Giảng viên trao phần thưởng cho học viên báo cáo xuất sắc

 128 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *